Một số vấn đề về tội cướp tài sản quy định tại Điều 168 Bộ Luật hình sự 2015 - Đoàn Đắc Chinh (2020)
Bài viết đưa ra quy định của Điều 168 Bộ luật Hình sự 2015, một số vấn đề chưa có sự nhận thức thống nhất, từ đó đưa ra một số kiến nghị.