Về bài viết: "Tòa án có phải tiến hành hòa giải đối với vụ án ly hôn trong trường hợp không đăng ký kết hôn?" - Lý Văn Toán (2020)
Bài viết đưa ra những quan điểm khác nhau về vấn đề: "Tòa án có phải tiến hành hòa giải đối với vụ án ly hôn trong trường hợp không đăng ký kết hôn?"