Chủ thể đặc biệt của tội phạm theo pháp luật hình sự Việt Nam - Trần Thị Ngọc Hiếu (2020)
Chủ thể đặc biệt của tội phạm là một trong những nội dung quan trọng trong luật hình sự được các nhà khoa học luật hình sự quan tâm nghiên cứu. Tuy nhiên, cho đến nạy, chưa có công trình nào nghiên cứu khoa học nào trực tiếp nghiên cứu nội dung này một cách toàn diện, có hệ thống được đề câp nghiên cứu "đi cùng với" những điều kiện khác của chủ thể của tội phạm như một phần trong những nghiên cứu về vấn đề chủ thể của tội phạm.