Tội phạm tham ô tài sản trong xây dựng công trình – khó khăn, vướng mắc trong điều tra khám phá và giải pháp đấu tranh - Lại Sơn Tùng (2020)
Tham ô tài sản trong xây dựng công trình là một loại tội phạm gây nguy hiếm cho xã hội, hậu quả thiệt hại do tội phạm gây ra có thể lên tới hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng ngàn tỷ đồng. Bài viết chỉ ra một số khó khăn vướng mắc trong quá trình điều tra khám phá với tội phạm tham ô tài sản trong xây dựng công trình, trên cơ sở đó tác giả đề ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác đấu tranh đối với loại tội phạm này trong gian tới.