Phát huy giá trị của Luật tục trong xây dựng và thực hiện pháp luật ở Tây Nguyên - Nguyễn Văn Thọ (2020)
Bài viết trình bày mối quan hệ giữa pháp luật và luật tục ở Tây Nguyên và những mặt tích cực và tiêu cực trong mối quan hệ này và đề ra giải pháp để phát huy giá trị của Luật tục trong xây dựng và thực hiện pháp luật ở Tây Nguyên