Rủi ro đối với ngành bán lẻ Việt Nam trong bối cảnh hội nhập TPP và các FTA - Hiện trạng và các đề xuất chính sách - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2016)
Rủi ro đối với ngành bán lẻ Việt Nam trong bối cảnh hội nhập TPP và các FTA - Hiện trạng và các đề xuất chính sách. Bài viết đề cập các rủi ro đối với thị trường bán lẻ và ngành bán lẻ Việt Nam; chính sách pháp luật nội địa và các cam kết quốc tế ảnh hưởng tới ngành bán lẻ Việt Nam; từ đó, đưa ra các đề xuất chính sách nhằm hỗ trợ ngành bán lẻ Việt Nam phát triển bền vững.