Kỹ thuật "một luật sửa nhiều luật": Thực trạng và kiến nghị - Bùi Thu Hằng (2019)
Để bảo đảm sự thống nhất của hệ thống pháp luật, 10 năm qua, kỹ thuật một luật sửa nhiều luật được đưa vào và áp dụng ở Việt Nam. Thực tiễn thi hành cho thấy, bên cạnh những ưu điểm, việc áp dụng kỹ thuật một luật sửa nhiều luật còn tồn tại một số hạn chế, bất cập cần được tiếp tục hoàn thiện. Bài viết phân tích thực trạng áp dụng kỹ thuật “một luật sửa nhiều luật” và kiến nghị về vấn đề này.