Đổi mới Chính phủ hướng tới sự phát triển bền vững - Nguyễn Quốc Sửu (2019)
Bài viết này sẽ tập trung giải quyết một số vấn đề sau: Nhận thức của Đảng, Chính phủ Việt Nam về phát triển bền vững; xác định vai trò của Chính phủ đối với sự phát triển bền vững ở Việt Nam; những thành tựu đạt được, những hạn chế, bất cập trong thực hiện chiến lược phát triển bền vững ở Việt Nam.