Góp ý Dự thảo Luật thanh niên ( sửa đổi ) - Nguyễn Mai Độ (2019)
Dự thảo Luật Thanh niên (sửa đổi) đang được Quốc hội thảo luận cho ý kiến. Tuy nhiên, trong Dự thảo luật vẫn còn những hạn chế, bất cập cần được tiếp tục hoàn thiện, cụ thể: phương pháp tiếp cận thanh niên như là chủ thể quan hệ pháp luật; là đối tượng thụ hưởng chính sách; pháp luật về thanh niên; và là chủ thể thực hiện chinh sách, pháp luật về thanh niên; và quyền và nghĩa vụ của thanh niên.