Quy định về nhóm công ty trong pháp luật một số quốc gia và những nội dung tham khảo cho Việt Nam - Trần Minh Anh (2019)
Bài viết trình bày một số bất cập trong quy định pháp luật về nhóm công ty tại Việt Nam, pháp luật về nhóm công ty của một số quốc gia trên thế giới và hoàn thiện pháp luật của Việt Nam về vấn đề này.