Đổi mới quy trình lập pháp hiện hành theo Hiến pháp năm 2013 - Trần Ngọc Đường (2019)
Bài viết trình bày những bất cập của quy trình lập pháp hiện hành và dề xuất mô hình lập pháp tổng thể cần được thể chế trong Luật Ban hành văn bản quyp hạm pháp luật sửa đổi thời gian tới .