Bài phỏng vấn giám đốc học viện tư pháp: phát triển đào tạo nghề luật sư và định hướng đào tạo giai đoạn 2020 -2030 tại Học viện Tư pháp (2004)
Ngày 22/09/2004, Giám đốc Học viện Tư pháp ban hành Quyết định số 295/QĐ - HVTP về việc thành lập Khoa Đào tạo Luật sư. Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa Đào tạo Luật sư (22/09/2004 - 22/09/2019), Tạp chí Nghề luật có cuộc phỏng vấn Tiến sỹ Đoàn Trung Kiên - ủy viên Ban chấp hành Đảng Bộ Bộ Tư pháp, Giám đốc Học viện Tư pháp về chặng đường phát triển trong sự nghiệp đào tạo nghề luật sư và định hướng đào tạo nghề luật sư trong giai đoạn 2020 - 2030 tại Học viện Tư pháp.