Khoa đào tạo luật sư, học viện tư pháp 15 năm xây dựng và phát triển - Nguyễn Minh Hằng
Bài viết nghiên cứu lược sử hình thành và phát triển hoạt động đào tạo nghề luật sư tại Học viện Tư pháp, tổng kết thành tựu phát triển cùa Khoa Đào tạo Luật sư qua chặng đường 15 năm thành lập nhìn từ quá khứ đến hiện tại và định hướng phát triển trong tương lai.