Yêu cầu và giải pháp xây dựng, thực hiện bài giảng điện tử phục vụ hoạt động bồi dưỡng tại Học viện Tư pháp - Bùi Thị Hà (2019)
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 với trí tuệ nhân tạo, kết nối vạn vật, dữ liệu lớn, công nghệ chuỗi khối, điện toán đảm mây v.v...đang tác động và ảnh hường sâu rộng đến các lĩnh vực trong đời sống xã hội, trong đó có lĩnh vực giáo dục. Việc nghiên cứu để ứng dụng công nghệ thông tin trong việc xây dựng các bài giảng điện từ phục vụ hoạt động bồi dưỡng tại Học viện là rất cần thiết. Bài viết phân tích một số nhận thức chung về bài giảng điện từ, từ đó đề ra những yêu cầu và các giải pháp để xây dựng, thực hiện bài giảng điện tử phục vụ hoạt động bồi dưỡng tại Học viện Tư pháp.