Một vài ý kiến trao đổi nhằm góp phần hoàn thiện dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 62/2015 NĐ-CP ngày 18-07-2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật thi hành án dân sự - Nguyễn Thanh Thủy (2019)
Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định sổ 62/2015/NĐ-CP ngày 18/7/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một sổ điều của Luật Thi hành án dân sự đang được tích cực soạn thảo để trình Chính phủ xem xét thông qua (dự kiến vào tháng 10/2019) nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức thi hành án, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Bài viết này nêu ý kiến trao đổi nhằm góp phần hoàn thiện dự thảo nghị định nêu trên.