Mối quan hệ phối hợp giữa ban công tác đại biểu với Hội đồng dân tộc và các ủy ban của Quốc hội - Lê Thanh Vân (2006)
Nội dung đề cập đến những vấn đề về mối quan hệ phối hợp giữa ban công tác đại biểu với Hội đồng dân tộc và các ủy ban của Quốc hội.