Hiệp định về sở hữu trí tuệ của WTO và các vấn đề pháp lý và thực tiễn đặt ra cho Việt Nam - Phạm Đình Chướng (2006)
Bài viết trình bày nội dung Hiệp định về sở hữu trí tuệ của Tổ chức Thương mại thế giới và những vấn đề đặt ra cho Việt Nam khi tham gia Hiệp định này.