Phát biểu chào mừng của lãnh đạo đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Bình Dương tại hội thảo "Đóng góp ý kiến về dự thảo Luật trưng cầu ý dân"
Phát biểu chào mừng của lãnh đạo đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tại hội thảo "Đóng góp ý kiến về dự thảo Luật trưng cầu ý dân"