Bồi thường thiệt hại của lập pháp - Nguyễn Đăng Dung
Bồi thường thiệt hại do hành vi của nhà nước gây lên chỉ có trong chế độ chính trị dân chủ. Sự đặc biệt của bồi thường thiệt hại của lập pháp có gì khác với các hành pháp và tư pháp. Nội dung/những việc mà cơ quan lập pháp cần phải làm đối với việc bồi thường thiệt hại.