Khung pháp lý về trách nhiệm Nhà nước ở nước cộng hòa Indonesia - Inosentius Samsul
Bài trình bày đưa ra khung pháp lý liên quan đến trách nhiệm của nhà nước và trách nhiệm khi gây thiệt hại cho nhà nước trong phạm vi Pháp luật của Cộng hoà inđônêsia.