Báo cáo đề dẫn hội thảo "Pháp luật và chính sách về trách nhiệm bồi thường Nhà nước" - Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu khoa học, Văn phòng Quốc hội
Hội thảo xem xét, nghiên cứu từ nhiều phương diện để nâng cao nhận thức, làm rõ khái niệm và xác định được những chế định pháp lý cần thiết cho dự án Luật về trách nhiệm bồi thường nhà nước để dự án luật này khi được ban hành có tính khả thi cao.