Báo cáo đề dẫn hội thảo - Minh bạch hóa ở Việt Nam so sánh tham chiếu với Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa kỳ và các quy định của Tổ chức Thương mại thế giới. - Ngô Đức Mạnh
Báo cáo phân tích tính tương thích giữa các quy phạm pháp luật của Việt Nam với hoạt hoạt động thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ và WTO, với hoạt động của các cơ quan nhà nước như: Quốc hội, Chính phủ, Tòa án nhân dân tối cao và minh bạch hóa trong môi trường kinh doanh. .