Đánh giá tác động các hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ - Ngô Đức Mạnh (2006)
Mục đích của báo cáo là phân tích tổng thể các tác động của Hiệp định đối với hoạt động xây dựng pháp luật của Quốc hội nước ta trong thời gian từ 2001 đến nay nhằm đánh giá hiệu quả của việc thực hiện Hiệp định và rút ra những kinh nghiệm trong việc thực hiện các cam kết quốc tế về mặt lập pháp để tích cực chuẩn bị cho việc gia nhập và thực hiện các cam kết khi Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại thế giới.