Quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) và việc gia nhập WTO của Việt Nam: Một số vấn đề đặt ra cho Hoa Kỳ - Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu khoa học, Văn phòng Quốc hội (2006)
Chuyên đề này được biên dịch từ báo cáo “Vietnam PNTR Status and WTO Accession: Issues and Implications for the United States” do ba tác giả Mark E. Manyin, William H. Cooper, và Bernard A. Gelb thuộc Văn phòng Nghiên cứu lập pháp Quốc hội Hoa Kỳ (Congresional Research Service – CRS) biên soạn. Đây cũng là số chuyên đề thứ hai trong hệ thống các chuyên đề về WTO do Trung tâm biên soạn