Nâng cao hiệu quả hoạt động của hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật các cấp - Đỗ Xuân Lân (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết nêu rõ thực trạng hoạt động của Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật các cấp. Qua đó, rút ra một số giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật.