Mức tạm ứng chi phí xem xét, thẩm định tại chỗ, đo đạc và định giá tài sản - Nguyễn Minh Hiếu (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết nêu lên một số hạn chế, vướng mắc liên quan đến mức tạm ứng chi phí xem xét, thẩm định tại chỗ, đo đạc và định giá tài sản, đồng thời phân tích nguyên nhân của những vướng mắc, hạn chế đó. Từ đó, đưa ra những đề xuất, kiến nghị hoàn thiện quy định cùa pháp luật về vấn đề này.