Triển khai đồng bộ, hiệu quả chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2017-2021 - Tô Thị Thu Hà (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và ỷ thức tuân thủ, chấp hành, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật, xây dựng lối sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật trong toàn xã hội; đưa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật phát triển ổn định, bền vững, đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, góp phần bảo đảm thực hiện đầy đủ quyền được thông tin về pháp luật cua công dân, ngày 25/5/2017, Thủ tướng Chính phủ đã kỷ Quyết định số 705/QĐ-TTg ban hành Chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2017 – 2021. Bài viết trình bày tình hình triển khai thực hiện, một số kết quả bước đầu cũng như những tồn tại, hạn chế của chương trình.