Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 với việc sửa đổi, bổ sung các thủ tục tố tụng đáp ứng yêu cầu của Bộ luật Hình sự năm 2015 - Hoàng Đình Thanh (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết của tác giả đề cập đến những sửa đổi, bổ sung các thủ tục tố tụng trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 đáp ứng yêu cầu Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017). Qua đó đưa ra một số đề xuất góp phần tạo sự tương thích hơn giữa luật nội dung và luật hình thức.