Bình luận về chế định giải thích hợp đồng trong Bộ luật Dân sự năm 2015 - Hà Thị Thuý
Bài viết bình luận về quy định giải thích hợp đồng của Bộ luật Dân sự năm 2015 trên cơ sở so sánh với Bộ luật Dân sự năm 2005, từ đó rút ra những điểm mới cũng như chỉ ra một số điểm hạn chế liên quan đến quy định này.