Mô hình bảo hiểm tiền gửi các nước trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Đăng Quân (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết khái quát về hoạt động bảo hiểm tiền gửi, đưa ra các mô hình bảo hiểm tiền gửi của các nước trên thể giới, từ đó, rút ra bài học kinh nghiệm để lựa chọn mô hình bào hiểm tiền gửi tối ưu cho Việt Nam.