Vấn đề thu hồi quyết định giải quyết khiếu nại trong thi hành án dân sự hiện nay - Nguyễn Thanh Tuấn (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Khiếu nại về thi hành án dân sự đang có chiều hướng phát sinh nhiều vụ việc phức tạp, người dân bức xúc khiếu nại kéo dài. Đây là vấn đề còn nhiều khó khăn, bất cập và "trăn trở" của các cơ quan thi hành án dân sự. Để góp phần trong việc giải quyết khiếu nại về thi hành án dân sự, trong bài viết này, tác giả tập trung vào vấn đề thu hồi quyết định giải quyết khiếu nại trong thi hành án dân sự.