Các yêu cầu pháp lý về điều kiện trong hợp đồng tặng cho tài sản - Lê Thị Giang (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết nhằm tập trung phân tích, bình luận về các yêu cầu pháp lỷ đối với điều kiện tặng cho trên cơ sở có sự so sánh với pháp luật của một số quốc gia trên thế giới.