Vai trò của hương ước trong quản lý xã hội ở nước ta - Trần Nghị Viện (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Trong quản lý xã hội ở nước ta hiện nay, pháp luật và hương ước đang cùng tồn tại như là những chuẩn mực xã hội. Bài viết khẳng định và chứng minh vai trò của hương ước trong quản lý xã hội ở nước ta hiện nay.