Nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra trong hoạt động thi hành án dân sự - Lan Anh (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết đánh giá thực trạng kết quả thi hành án của các cơ quan thi hành án dân sự địa phương hiện nay và thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thi hành án dân sự địa phương.