Một số vướng mắc về giải quyết khiếu nại, tố cáo trong thi hành án dân sự - Nguyễn Thị Thu Hằng (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết nghiên cứu về thực trạng một số quy định pháp luật về giải quyết khiếu nại, tố cáo trong thi hành án dân sự và hoạt đông áp dụng nó trong thực tiễn cho thấy phát sinh nhiều vấn đề pháp luật chưa quy định.