Sở Tư pháp Quảng Bình phát huy tốt vai trò tham mưu quản lý nhà nước trong công tác theo dõi thi hành pháp luật - Đoàn Hòa (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết đánh giá nhiệm vụ theo dõi thi hành pháp luật của Sở Tư pháp Quảng Bình qua việc xem xét, đánh giá thực trạng thi hành pháp luật, kiến nghị thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật và hoàn thiện hệ thống pháp luật của Sở Tư pháp tỉnh Quảng Bình.