Bài viết trình bày về những điểm mới về người bào chữa trong Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 so với Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 - Bùi Hồng Hải (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết trình bày về những điểm mới về người bào chữa trong Bộ luật Tố tụng hình sự 2015 so với Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003.