Những quy định mới của Điều 185 Bộ luật Hình sự năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung năm 2017) và một số lưu ý khi áp dụng - Lò Thị Việt Hà (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết này trình bày những quy định mới của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) về tội ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình so với Bộ luật Hình sự năm 1999 và một số lưu ý khi áp dụng.