Bàn về đại diện theo pháp luật của pháp nhân trong các quy định pháp luật Việt Nam - Vũ Lan Phương (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Bài viết nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn về chế định đại diện theo pháp luật của pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, chỉ ra những điểm còn mâu thuẫn, bất cập cần hoàn thiện để bảo đảm tính đồng bộ của pháp luật, đồng thời, không gây cản trở lớn cho việc áp dụng pháp luật.