Thời hiệu thừa kế theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 - Nguyễn Thanh Phúc (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả tập trung phân tích, trình bày quan điểm của mình về thời hiệu thừa kế theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015.