Luật Tiếp cận thông tin – Góc nhìn so sánh với Luật tự do thông tin của Hoa Kỳ - Mai Thị Mai (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả so sánh và đánh giả khung pháp lý của Luật Tiếp cận thông tin ở Việt Nam so với Đạo luật Tự do thông tin ở Hoa Kỳ.