Lựa chọn ngành nghề kinh doanh dưới góc độ quyền tự do kinh doanh - Nguyễn Thị Thu Trang (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Dưới góc nhìn so sánh giữa pháp luật Việt Nam vớt pháp luật Trung Quốc, Hoa Kỳ và Singapore, bài viết chỉ ra những điếm tương đồng và khác biệt về quyền tự do lựa chọn ngành nghề kinh doanh của chủ thể kinh doanh. Từ đó, kiến nghị hoàn thiện pháp luật về ngành nghề kinh doanh nhằm đảm bảo quyền tự do kinh doanh tại Việt Nam.