Công tác trợ giúp pháp lý tỉnh Quảng Ngãi sau một năm nhìn lại - Bùi Minh Nhật (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2018)
Bài viết trình bày những kết quả đạt được từ công tác trợ giúp pháp lý tại tỉnh Quảng Ngãi năm 2016, 2017 và xác định những nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm trợ giúp pháp lý để công tác trợ giúp pháp lý ngày càng đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực, trong năm 2018 cũng như những năm tiếp theo.