Ai là chủ sở hữu quyền tác giả đối với học liệu? - Lê Thị Tuyết Hà (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2018)
Bài viết phân tích quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam về quyền tác giả, sở hữu quyền tác giả đối với học liệu, chuvển nhượng quyền tác giả đối với học liệu; đồng thời nêu lên thực trạng chuyển giao, sở hữu quyền tác giả đối với học liệu giữa giảng viên với nhà trường ở một số trường đại học và đưa ra kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.