Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa theo Luật Doanh nghiệp và Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Lê Văn Tranh (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Hiện nay, việc hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa là cần thiết bởi các doanh nghiệp đang ở trong giai đoạn tự thân vận động, yếu thế, dễ bị tổn thương. Bài viết nêu lên những ưu điểm và hạn chế của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa được thông qua năm 2017 và có hiệu lực thi hành từ đầu năm 2018, đồng thời, nêu lên tầm quan trọng của việc hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trong tình hình hiện nay.