Một số vấn đề lý luận về quyền của người được thi hành án dân sự ở Việt Nam - Nguyễn Phúc Đạt (Tạp chí Dân chủ & Pháp luật, 2018)
Việc nhận diện rõ khái niệm, đặc điểm, nội dung quyền của người được thi hành án dân sự và những điều kiện bảo đảm quyền của người được thi hành án dân sự sẽ là cơ sở để vận dụng vào thực tiễn, đánh giá thực trạng bảo đảm quyền của người được thi hành án dân sự ở Việt Nam hiện nay và góp phần vào công cuộc bảo vệ quyền của người được thi hành án dân sự nói riêng, quyền con người nói chung trong thời gian tới.