Tiếp tục hoàn thiện chế định thừa phát lại ở Việt Nam hiện nay - Lê Thị Thương (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2018)
Bài viết trình bày vài nét về tổ chức hoạt động của Thừa phát lại ở Việt Nam hiện nay và một số giải pháp nhằm nâng cao kết quả tổ chức thực hiện chế định về Thừa phát lại ở Việt Nam hiện nay.