Những nguyên tắc cơ bản trong Hiệp định chung về thương mại dịch vụ (GATS) - Đào Thị Thu Hằng (Tạp chí Khoa học pháp lý, 2017)
Mặc dù thuật ngữ 1 ''nguyên tắc cơ bản của GATS'' được nhắc đến trong nhiều giáo trình, tài liệu học tập nhưng việc đưa ra một khái niệm đầy đủ về nó cho đến nay vẫn chưa được thực hiện. Bài viết nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản của GATS, cũng như mối liên hệ giữa chúng.