Căn cứ xác định mức bồi thường thiệt hại vật chất do xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ - Nguyễn Phương Thảo (Tạp chí Khoa học pháp lý, 2017)
Bài viết phân tích các căn cứ xác định mức bồi thường thiệt hại vật chất được quy định trong Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 và văn ban hướng dẫn, đồng thời đề xuất hướng giải quyết vấn đề nàv qua việc bình luận một số bản án. Các kiến nghị được đưa ra trên cơ sở khắc phục những bất cập của pháp luật và học hỏi kinh nghiệm nước ngoài.