Một số vấn đề về quy định thử việc trong pháp luật lao động Việt Nam - Lường Minh Sơn (Tạp chí Khoa học pháp lý, 2017)
Bài viết nghiên cứu về vấn đề thử việc trong hệ thông pháp luật lao động Việt Nam. Trên cơ sở nghiên cứu, bài viết chỉ ra những điểm bất cập và thiếu sót trong các quy định của pháp luật, từ đó, đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật về vấn đề này.